1 พฤศจิกายน 2565 วิทยาลัยเทคนิคบางแสน ได้รับมอบหมายจากอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี ในการจัดการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี ประจำปีการศึกษา 2565 ได้แก่ 1. การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ประเภทวิชาอุตสาหกรรม สาขาวิชาช่างยนต์ ประกอบด้วย ทักษะงานจักรยานยนต์ ทักษะงานเครื่องยนต์เล็กดีเซลและเครื่องยนต์เล็กแก๊สโซลีน 2. การแข่งขันทักษะพื้นฐาน ประกอบด้วย การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่งชาย-หญิง การประกวดร้องเพลงไทยสากลชาย-หญิง และการประกวดร้องเพลงสากลชาย-หญิง โดยนายพิรุฬห์ วิริยะประกอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :