วันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน 2565 นายพิรุฬห์ วิริยะประกอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมต้อนรับนายพงศ์ชนัณฒ์ โยธารักษ์ เนื่องในโอกาสได้รับการบรรจุแต่งตั้งเป็นข้าราชการครูในตำแหน่ง 'ครูผู้ช่วย' แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง และได้ทำการมอบหนังสือเรียนฟรีให้แก่ผู้เรียนตามโครงการสนับสนุนเรียนฟรี 15 ปี อย่างมีคุณภาพของรัฐบาล พร้อมด้วยกล่าวคำอวยพรและให้กำลังใจนักเรียน นักศึกษา ในวันเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 ณ บริเวณหน้าตึกอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน