นายพิรุฬห์ วิริยะประกอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน นำคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา จัดพิธี ถวายพระพรชัยมงคลแด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ขอพระองค์ทรงพระเจริญ มีพระชันษายิ่งยืนนาน หายจากอาการทรงพระประชวร พระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรงในเร็ววัน ปราศจากภยันตรายใด ๆ ทั้งปวง ณ ตึกอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน