วันพุธที่ 10 พฤศจิกายน 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธาน ในการประชุมการเตรียมความพร้อมการจัดพิธีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา วิทยาลัยเทคนิคบางแสนและพิธีบวงสรวงองค์พระวิษณุกรรม ประจำปี 2564

วันพุธที่ 10 พฤศจิกายน 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในการประชุมการเตรียมความพร้อมการจัดพิธีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยเทคนิคบางแสนและพิธีบวงสรวงองค์พระวิษณุกรรม ประจำปี 2564 ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมประชุมดังกล่าวเพื่อปรึกษาหารือและเตรียมความพร้อมในแต่ละด้านให้ดำเนินการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยมีวัตถุประสงค์จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้กับคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ได้แสดงออกถึงความเคารพและบูชาองค์พระวิษณุกรรม ได้สร้างบุญสร้างกุศลร่วมกัน เป็นการเสริมสิริมงคลและสืบทอดประเพณีอันดีงามที่เคยปฏิบัติสืบทอดกันมาต่อไป

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :