วันพุธที่ 10 พฤศจิกายน 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยคณะครู เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมโครงการฝึกอบรม และพัฒนาอาชีพให้แก่ประชาชน โดยทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างเทศบาลเมืองแสนสุข วิทยาลัยเทคนิคบางแสน วิทยาลัยพาณิชยศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพาและคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อทำความเข้าใจและให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยมีวัตุประสงค์ให้ประชาชนในเขตเทศบาลเมืองแสนสุข ได้รับโอกาสในการฝึกอบรมและพัฒนาทักษะในด้านวิชาชีพต่าง ๆ อย่างทั่วถึง เพื่อลดปัญหาการว่างงาน อันส่งผลต่อการสร้างรายได้ให้กับตนเอง ครอบครัวและชุมชน

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :