วันพุธที่ 10 พฤศจิกายน 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธาน พิธีเปิดการปฐมนิเทศหลักสูตรภาษาจีนในชีวิตประจำวันสำหรับนักศึกษาทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูงประเภท 5 ปี

วันพุธที่ 10 พฤศจิกายน 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานพิธีเปิดการปฐมนิเทศหลักสูตรภาษาจีนในชีวิตประจำวันสำหรับนักศึกษาทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูงประเภท 5 ปี ณ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 วัตถุประสงค์ของโครงการ

1.เพื่อพัฒนาทักษะทางด้านภาษาให้กับนักเรียน

2.เพื่อสร้างสภาพเเวดล้อมทางด้านภาษาให้กับนักเรียน

3.เพื่อให้นักเรียนได้รู้วัฒนธรรมของประเทศจีน