วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16.00 น. ร่วมปรึกษาหารือแนวทางการทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ทางวิชาการ (MOU) ในการสนับสนุนนักศึกษาอาชีวศึกษา ระบบทวิภาคี ระดับ ปวส.ยานยนต์ไฟฟ้า, ไฟฟ้ากำลัง และ ปวส.แมคคาทรอนิกส์ เข้าฝึกงานในบริษัท ศรีราชากรีนพ้อยท์ กรุ๊ป จำกัด ในปีการศึกษา 2565

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16.00 น. คุณ นฤนาถ สุโรดม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ว่าที่ ร.อ.รุ่งเพชร ไชยพินิจ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายนครินทร์ วรรณจันทร์ ผู้จัดการฝ่ายซ่อมบำรุงรถยนต์ บริษัท ศรีราชากรีนพ้อยท์ กรุ๊ป จำกัด เข้าพบนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน นายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากร นางอัมพวรรณ์ ชัยวรกุล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานฯ ดร.นิลล์พนมไพร สุนทร และครูภนิดา เมธารัชตกุล ณ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน ปรึกษาหารือแนวทางการทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ในการสนับสนุนนักศึกษาอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ระดับ ปวส.ยานยนต์ไฟฟ้า, ไฟฟ้ากำลัง และ ปวส.แมคคาทรอนิกส์ เข้าฝึกงานในบริษัท ศรีราชากรีนพ้อยท์ กรุ๊ป จำกัด ในปีการศึกษา 2565 ศึกษาพัฒนาและดัดแปลงรถยนต์สันดาบเป็นรถยนต์ไฟฟ้าเพื่อการพาณิชย์ ซึ่งคาดว่าจะงานอาชีพสาขาวิชาดังกล่าวจะเติบโตเป็นอย่างมากในช่วงปีนี้และปีถัดไป บริษัทเล็งเห็นถึงความสำคัญของวิทยาลัยเทคนิคบางแสนที่สามารถผลิตนักศึกษาในสาขาวิชาดังกล่าวป้อนให้กับบริษัทได้และนักศึกษาเป็นช่างฝีมือที่มีคุณภาพที่บริษัทไว้วางใจ และจะดำเนินการลงนามความร่วมมือกันในวันที่ 7 ธันวาคม 2564 นี้ที่ บริษัท ศรีราชากรีนพ้อยท์ กรุ๊ป จำกัด ต่อไป

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :