วันอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายน 2564 แผนกวิชาช่างยนต์ จัดโครงการปัจฉิมนิเทศหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น ผู้ตรวจสภาพรถเอกชน(ตรอ ) รุ่นที่16 โดยมี นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสนเป็นประธานในพิธีและคณะผู้บริหารครู สมาชิกชมรม ตรอ.ชลบุรี ฯลฯ ประธานในพิธีได้ให้โอวาทแนวทางการดำเนินธุรกิจ ต่อด้วยคณะชมรมตรอ.ชลบุรีได้ให้ข้อมูลการสอบเป็นผู้ควบคุมารตรวจสภาพรถเอกชน แก่นักศึกษา ตรอ.รุ่นที่16 อีกทั้งรับสมัครสมาชิกชมรมศิษย์เก่า ตรอ.วิทยาลัยเทคนิคบางแสน ณ ห้องประชุมอาคาร 8 ชั้น 5