วันอังคารที่ 16 พฤศจิกายน 2564 โครงการปฐมนิเทศ หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น แกนมัธยม

วันอังคารที่ 16 พฤศจิกายน 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้นายโสภณ อินทร์เพ็ญ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการดำเนินโครงการปฐมนิเทศ หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น แกนมัธยม โรงเรียนวัดราษฎร์ศรัทธา โดยมีนายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน เป็นประธานในพิธี ซึ่งรายวิชาที่ทำการเปิดสอนดังนี้
1. คุกกี้และเค้ก
2. การประดิษฐ์ของชำร่วยและของที่ระลึก
3. ตัดผมนักเรียนและอเมริกัน
4. ศิลปะการห่อของขวัญและการผูกโบว์
รวมจำนวนนักเรียนทั้งสิ้น 105 คน เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการจัดการเรียนการสอน ณ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน