วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤศจิกายน 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้ นายโสภณ อินทร์เพ็ญ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะครููแผนกวิชาธุรกิจความงาม เข้าร่วมการประชุม คณะอนุกรรมการร่วมภาครัฐ และเอกชนเพื่อพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา (อ.กรอ.อศ.) กลุ่มอาชีพสุขภาพและความงาม ครั้งที่ 1 ปีงบประมาณ 2565 ผ่านระบบออนไลน์ Google meet โดยให้ทุกวิทยาลัยได้เสนอแผนงาน/โครงการเพื่อขอรับงบประมาณโครงการขับเคลื่อนความร่วมมือการจัดการอาชีวศึกษาระหว่างภาครัฐและเอกชน ประจำปีงบประมาณ 2565

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :