วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤศจิกายน 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน ร่วมเป็นคณะทำงานทีมหนุนเสริม ตรวจเยี่ยม วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤศจิกายน 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสนร่วมเป็นคณะทำงานทีมหนุนเสริม ทีม B ภาคตะวันออกลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการเรียนการสอนนักศึกษาโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ปี 2564 ตามโครงการกรอบการหนุนเสริม สนับสนุน วิชาการ ติดตามและประเมินผล การทำงานของสถานศึกษา ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :