วันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยนายโชคชัย แก้วเรือง หัวหน้าแผนกวิชาการโรงแรม และนางสาวสุรัสวดี ทิลารักษ์ ครูแผนกวิชาการโรงแรม เข้านิเทศนักเรียน นักศึกษาฝึกอาชีพในสถานประกอบการ เพื่อรับฟังปัญหาและข้อเสนอแนะในการฝึกอาชีพฯ

วันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยนายโชคชัย แก้วเรือง หัวหน้าแผนกวิชาการโรงแรม และนางสาวสุรัสวดี ทิลารักษ์ ครูแผนกวิชาการโรงแรมเข้านิเทศนักเรียน นักศึกษาฝึกอาชีพในสถานประกอบการเพื่อรับฟังปัญหาและข้อเสนอแนะในการฝึกอาชีพฯของนักเรียน นักศึกษาและสถานประกอบการของร้านอาหารบอนชอนชิ้คเก้น ในเครือของบริษัท ไมเนอร์ ฟุ๊ด กรุ๊ป จำนวน 2 สาขา คือ บอนชอนชิ้คเก้นสาขาสุขุมวิท 71 และสาขา J Avenue ทองหล่อ