วันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยคณะครู ร่วมปรึกษาหารือกับชมรมอากาศยานไร้คนขับ (โดรน) เพื่อทำความร่วมมือ ระหว่างวิทยาลัยเทคนิคบางแสน กับ ชมรมอากาศยาน ไร้คนขับเปิดหลักสูตรช่างซ่อมอากาศยานไร้คนขับ และร่วมกันเปิดหลักสูตร ช่างซ่อมบำรุงรักษาอากาศยานไร้คนขับ

วันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยคณะครู ร่วมปรึกษาหารือกับชมรมอากาศยานไร้คนขับ (โดรน) เพื่อทำความร่วมมือ ระหว่างวิทยาลัยเทคนิคบางแสน กับ ชมรมอากาศยานไร้คนขับเปิดหลักสูตรช่างซ่อมอากาศยานไร้คนขับ และร่วมกันเปิดหลักสูตรช่างซ่อมบำรุงรักษาอากาศยานไร้คนขับ ซึ่งในปัจจุบันประชาชนทั่วไปมีการใช้โดรนตามภาระกิจต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก เช่น เพื่อการเกษตร การบันทึกวิดีโอ การสำรวจทางอากาศ ฯลฯ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน เล็งเห็นถึงความสำคัญของผู้ใช้งานและต้องซ้อมเป็น ในอนาคตเราจะพัฒนาต่อยอดเป็นศูนย์ผลิตอากาศยานไร้คนขับต่อไป

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :