วันที่ 20 พฤศจิกายน 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เข้าตรวจเยี่ยม เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับ นักเรียน ปวช. 3 แผนกวิชาช่างเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์ และแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ ที่เข้ารับการฝึกอบรม Industrial Internet of Things (IIoT) รูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Discord ระหว่างวันที่ 19–21 พฤศจิกายน พ.ศ.2564 ดำเนินการจัดฝึกอบรมโดย ทีมวิจัยระบบไซเบอร์ - กายภาพ (CPS) ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค สวทช.)