วันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2564 การประชุมจัดทำแผนปฏิบัติงานกิจกรรมโครงการต่าง ๆ ขององค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยและ ชมรมวิชาชีพต่าง ๆ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564

วันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในการประชุมจัดทำแผนปฏิบัติงานกิจกรรมโครงการต่าง ๆขององค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยและชมรมวิชาชีพต่าง ๆ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 พร้อมด้วยคณะทำงานที่เกี่ยวข้องเพื่อเตรียมความพร้อมการประเมินโครงการและการจัดทำแผนปฏิบัติงานกิจกรรมโครงการต่าง ๆ ขององค์การนักวิชาชีพ ในอนาคตแห่งประเทศไทยและชมรมวิชาชีพต่าง ๆ เป็นไปตามเป้าหมายด้วยการพัฒนาสมาชิกองค์การฯ ให้เป็นคนเก่ง คนดีและมีความสุข ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน โดยมีนโยบายให้สถานศึกษาจัดกิจกรรมเสริมหลักสูตรเพื่อพัฒนาผู้เรียนให้สอดคล้องกับระบบการเรียนมุ่งเน้นให้นักเรียน นักศึกษา ได้ทำกิจกรรมควบคู่ไปกับการเรียนในรูปแบบขององค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย