นายเชาวฤทธิ์ ลำพาย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน ประธานในพิธี นายโสภณ อินทร์เพ็ญ รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ผู้กล่าวรายงาน พร้อมทั้งครูและบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยเทคนิคบางแสน ร่วมต้อนรับ คุณพีระพล วงษา ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ คุณชนิตรา เนื่องจำนง ผู้จัดการฝ่ายบุคคล และ พนักงานบริษัทแซดเอฟ เลมเฟอร์เดอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ในพิธีเปิดการจัดการเรียนการสอนในหลักสูตรระยะสั้น วิชาเทคโนโลยีงานประกอบเครื่องล่างรถยนต์สมัยใหม่ รุ่นที่ 3 ทำการเรียนการสอนในระหว่างวันที่ 22 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม 2563 มีผู้เข้าร่วมการพัฒนาศักยภาพทั้งสิ้นจำนวน 20 คน โดยกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพในการทำงานให้กับพนักงานในการปฏิบัติงาน ตลอดจนใช้ทรัพยากรร่วมกัน ผลิตผู้เรียนให้มีความรู้ ความสามารถ ตรงตามความต้องการของสถานประกอบการและตลาดแรงงาน รองรับเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ในวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน