วันพุธที่ 24 พฤศจิกายน 2564 ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างสมุทรปราการ เข้าพบเพื่อปรึกษาหารือแนวทางการจัดการเรียนการสอนแบบบูรณาการ สาขางานสปาและความงาม ในการพัฒนานักเรียนนักศึกษาฝึกประสบการณ์สามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง

วันพุธที่ 24 พฤศจิกายน 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยนายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และนายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน ต้อนรับนางสาวคณัสณันท์พรรณ ผลทำมีบุญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างสมุทรปราการ เข้าพบเพื่อปรึกษาหารือแนวทางการจัดการเรียนการสอนแบบบูรณาการ สาขางานสปาและความงาม ในการพัฒนานักเรียนนักศึกษาฝึกประสบการณ์สามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง ณ ห้องผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน