วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน และคณะผู้บริหาร ร่วมมอบเกียรติบัตรให้กับ นางสาวสุนิสา ลีซือ ครูประจำแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ ช่วงกิจกรรมหน้าเสาธง และกล่าวชื่นชมยินดี เพื่อเเสดงให้เห็นว่า เป็นบุคคลต้นเเบบด้านคุณธรรม จริยธรรม ประจำปีการศึกษา 2564

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :