วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการประชุมจัดทำแผนปฏิบัติงาน กิจกรรมโครงการต่างๆ ขององค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยและชมรมวิชาชีพ อื่นๆ โดยมีนายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษากล่าวรายงานวัตถุประสงค์ต่อท่านประธานในพิธี และคณะครูที่ปรึกษาชมรมวิชาชีพ นักเรียนเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ เพื่อจัดทำแผนปฏิบัติงาน กิจกรรมโครงการต่างๆ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน