วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2564 งานสวัสดิการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน ได้เชิญผู้ชนะการประมูลทั้ง 5 ท่าน ร่วมทำสัญญาและข้อตกลงเช่าพื้นที่จำหน่ายอาหารและร้านค้ากองทุนสวัสดิการ โดยมีนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการเทคนิคบางแสน ผู้ให้เช่า นายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน เป็นพยาน พร้อมด้วยนางสาวจุฑาพร รูปมาต และ นายวิวัฒน์ ลำใยผล เป็นคณะกรรมการ ร่วมทำสัญญาและข้อตกลง ณ ห้องประชุมยานยนต์ไฟฟ้า แผนกช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน