วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2564 วิทยาลัยเทคนิคบางแสน ได้ดำเนินการประเมินการเตรียมความพร้อม และพัฒนาอย่างเข้มข้น ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย ครั้งที่ 1 ของนายโชคชัย แก้วเรือง ครูผู้ช่วยวิทยาลัยเทคนิคบางแสน ณ ห้องประชุมสามมุข วิทยาลัยเทคนิคบางแสน โดยมีนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานกรรมการ พร้อมด้วยดร.สมยศ ตรีเพ็ชร์ อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพพนมสารคาม คณะผู้บริหาร วิทยาลัยเทคนิคบางแสน ร่วมเป็นคณะกรรมการในการประเมินครั้งนี้ ซึ่งการดำเนินการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :