วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 การประชุมโครงการการแข่งขันทักษะวิชาชีพและ ทักษะพื้นฐาน ระดับสถานศึกษา

วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้ นายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในการประชุมโครงการการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับสถานศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและครูทุกแผนกวิชา ร่วมปรึกษาหารือเพื่อเตรียมความพร้อมการดำเนินโครงการการแข่งขันทักษะฯ ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน