วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 การประชุมเตรียมความพร้อม การจัดการเรียนการสอนในรูปแบบ Onsite จึงจัดกิจกรรมจิตอาสา Big Cleaning Day เพื่อทำความสะอาดอาคารสำนักงาน ห้องเรียนทฤษฎี ห้องเรียนปฏิบัติ โรงอาหาร และสนามกีฬา

วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยนายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน หัวหน้างานกิจกรรม หัวหน้างานแนะแนว หัวหน้างานอาคารและหัวหน้างานประชาสัมพันธ์ ในการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบ Onsite จึงจัดกิจกรรมจิตอาสา Big Cleaning Day เพื่อทำความสะอาดอาคารสำนักงาน ห้องเรียนทฤษฎี ห้องเรียนปฏิบัติ โรงอาหาร และสนามกีฬา เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ให้เป็นตามมาตรการ ที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนดอย่างเคร่งครัด