วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 แผนกวิชาช่างยนต์จัดประชุมเตรียมความพร้อมการแข่งขัน ทักษะวิชาชีพ ประเภทวิชาอุตสาหกรรม ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี ปีการศึกษา 2564 โดยมีนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมในครั้งนี้

วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 แผนกวิชาช่างยนต์จัดประชุมเตรียมความพร้อมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ประเภทวิชาอุตสาหกรรม ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี ปีการศึกษา 2564 โดยมีนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมในครั้งนี้ คณะครูประจำแผนกวิชาช่างยนต์ ในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรีผู้เข้าร่วมการประชุม ซึ่งการแข่งขันแบ่งเป็น 2 ระดับ

1.ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) วิทยาลัยเทคนิคบางแสนผู้รับผิดชอบการแข่งขัน

2.ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) วิทยาลัยเทคนิคพัทยาผู้รับผิดชอบการแข่งขัน

วัตถุประสงค์การประชุมในครั้งนี้ เพื่อสร้างความเข้าใจแจ้งกำหนดการแข่งขัน เกณฑ์ กติกาการแข่งขัน และข้อตกลงอื่นๆ ตามมติที่ประชุม ณ ห้องปฏิบัติการยานยนต์ไฟฟ้า แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน