วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน กำกับ ติดตาม การดำเนินการโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.)

วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน กำกับ ติดตาม การดำเนินการโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูงกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ณ ห้องผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน ร่วมปรึกษาหารือกับคณะผู้บริหารและคณะทำงานโครงการ กสศ. ในการจัดเวรครูผู้ดูแลนักเรียนทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กสศ. ตามโครงการกรอบการหนุนเสริม สนับสนุนวิชาการ ติดตามและประเมินผลการทำงานของสถานศึกษา

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :