วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้นายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานพิธีเปิดโครงการงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพ ในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับสถานศึกษา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน ประจำปีการศึกษา 2564

วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสนมอบหมายให้นายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นประธานพิธีเปิดโครงการงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับสถานศึกษา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน ประจำปีการศึกษา 2564 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิด ดังกล่าว โดยการแข่งขันทักษะวิชาชีพแบ่งเป็น 3 ประเภท

1. ประเภทวิชาอุตสาหกรรม เทคนิคพื้นฐาน

2. ประเภทวิชาพาณิชยกรรมบริหารธุกิจ

3. ประเภทวิชาคหกรรม อุตสาหกรรมท่องเที่ยว

และการแข่งขันทักษะพื้นฐานและหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น ณ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :