วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 วิทยาลัยเทคนิคบางแสน จัดพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้าย วันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2564

วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 วิทยาลัยเทคนิคบางแสน จัดพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ5 ธันวาคม 2564 นำโดย นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกล่าวถวายราชสดุดี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ที่พระองค์ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจเพื่อพสกนิกรชาวไทย และร่วมกันแสดงออกถึงความจงรักภักดี ณ หน้าตึกอำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :