วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยคณะครู ร่วมปรึกษาหารือเตรียมความพร้อมการประชุมและ เปลี่ยนความคิดเห็นว่าด้วยความร่วมมือทางการศึกษา ในเอเชียใต้ และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ครั้งที่ 4

วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยคณะครู ร่วมปรึกษาหารือเตรียมความพร้อมการประชุมและเปลี่ยนความคิดเห็นว่าด้วยความร่วมมือทางการศึกษา ในเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ครั้งที่ 4 ซึ่งจัดโดยกระทรวงศึกษาธิการมณฑลยูนนานจะจัดขึ้นที่เมืองคุณหมิง ประเทศจีน โดยประชุมในรูปแบบออนไลน์ วันที่ 9 ธันวาคม 2564 มีวัตถุประสงค์เพื่อหารือเกี่ยวกับทิศทางในอนาคตของการพัฒนาการศึกษาในช่วงเวลาการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19)