วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน ประชุมเตรียมความพร้อมรับการตรวจเยี่ยมดำเนินโครงการของนักเรียนทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูงกองทุนเพื่อการศึกษา (กสศ.)

วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสนประชุมเตรียมความพร้อมรับการตรวจเยี่ยมดำเนินโครงการของนักเรียนทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูงกองทุนเพื่อการศึกษา (กสศ.) พร้อมด้วยคณะทำงานโครงการทุน กสศ. เพื่อเตรียมความพร้อมต้อนรับคณะทีมหนุนเสริม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ครั้งที่ 3 ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน