วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 คณะครูแผนกวิชาช่างยนต์ยินดีต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยเทคนิคสกลนคร โดยมีนายณรงค์ สุขเจริญผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน กล่าวแสดงการต้อนรับคณะศึกษาดูงาน เรื่องยานยนต์ไฟฟ้าเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน ให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้เรียนและยานยนต์ในอนาคตต่อไป