วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยคณะดำเนินงานขับเคลื่อนโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพขั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ร่วมประชุมหารือ การกำกับ ติดตาม นักเรียนทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กสศ.

วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสนพร้อมด้วยคณะดำเนินงานขับเคลื่อนโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพขั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ร่วมประชุมหารือการกำกับ ติดตาม นักเรียนทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กสศ. ในการดูแลการเรียนการสอน ความเป็นอยู่ภายในวิทยาลัยฯ และการออกไปนอกรั้ววิทยาลัยฯ ตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า (COVID-19) เพื่อความปลอดภัยของนักเรียนทุกคน ณ ห้องผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :