วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในการประชุมประจำเดือนธันวาคม 2564 แบบผสมผสาน Online&Onsite พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมประชุมดังกล่าว ณ ห้องประชุมวอนนภา

วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสนเป็นประธานในการประชุมประจำเดือนธันวาคม 2564 แบบผสมผสาน Online&Onsite พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมประชุมดังกล่าว ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน เพื่อทำความเข้าใจและรับทราบร่วมกัน โดยสาระสำคัญประกอบด้วย
1. การเตรียมความพร้อมมาตรการก่อนเปิดเทอม
2. รูปแบบการจัดการเรียนการสอนตั้งแต่วันที่ 13 ธ.ค. 64 เป็นต้นไป
3. การเตรียมความพร้อมโครงการจิตอาสา Big Cleaning Day
4. การดำเนินการขับเคลื่อนงานส่งเสริมผลิตผลการค้า (สผ.)
5. การดำเนินโครงการเสริมของนักเรียน กสศ. และการรับนักศึกษา กสศ. รุ่นที่ 2 ประเภทสัญญา 2 ปี
6. การประชุมวิชาการ อวท. และการแข่งขันทักษะระดับ อศจ.
7. การตรวจเยี่ยมทีมงาน กสศ. ภาคตะวันออก ประจำเดือนธันวาคม
8. โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร วท.บางแสน
9. หมุดหมายการพัฒนาภายใต้แผนพัฒนาฯ ฉบับที่ 13 (พ.ศ. 2566-2570)
10. ยอดจัดสรรงบประมาณรายจ่ายฯ ประจำปีงบประมาณ 2565
11. แบบข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA)

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :