วันที่ 7 ธันวาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ( MOU) กับ บริษัท กรีนพ้อยท์กรุ๊ป จำกัด ( SGPG) ในการทำข้อตกลงร่วมกัน ประดิษฐ์รถดัดแปลงจากรถใช้น้ำมันเป็นรถไฟฟ้าและหารือการขับเคลื่อนการสร้างยานยนต์ในอนาคต ณ บริษัท กรีนพ้อยท์กรุ๊ป จำกัด อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อสอดคล้องกับอาชีพในอนาคตของผู้สำเร็จอาชีวศึกษาต่อไป