วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 นางกรวรรณ รักบุญถิ่น ครูแผนกวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ เป็นเจ้าภาพโครงการอาหารกลางวันให้กับนักเรียนทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) โดยมีนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน ร่วมมอบอาหารกลางวัน ณ บริเวณหน้าแผนกวิชาช่างยนต์