วันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2564 วิทยาลัยเทคนิคบางแสน จัดกิจกรรมจิตอาสา Big Cleaning Day นำโดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกันทำความสะอาดบริเวณภายในวิทยาลัยฯ

วันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2564 วิทยาลัยเทคนิคบางแสน จัดกิจกรรมจิตอาสา Big Cleaning Day นำโดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู  บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกันทำความสะอาดบริเวณภายในวิทยาลัยฯ ต้อนรับการเปิดเรียนแบบ Onsite เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีในการจัดการเรียนการสอนและทำให้วิทยาลัยฯ สะอาดและน่าเรียนมากขึ้น ในการนี้ได้รับความอนุเคราะห์รถฉีดน้ำจากเทศบาลตำบลห้วยกะปิที่ให้ความช่วยเหลือในการฉีดล้างบริเวณพื้นถนนและบริเวณต่าง ๆ ภายในวิทยาลัยเทคนิคบางแสน