วันพฤหัสบดี ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน นางอัมพวรรณ์ ชัยวรกุล รักษาการ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ได้เข้าร่วมการประชุมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นว่าด้วยความร่วมมือทางการศึกษาในเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ครั้งที่ 4 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Zoom Application) ซึ่งจัดโดยกระทรวงศึกษาธิการมณฑลยูนนานจะจัดขึ้นที่เมืองคุนหมิง ประเทศจีน

วันพฤหัสบดี ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน นางอัมพวรรณ์ ชัยวรกุล รักษาการ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางภนิดา เมธารัชตกุล หัวหน้างานความร่วมมือ นายธวัชชัย ละม่อม หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตร นางสาวเจนจิรา พรมวงศ์ หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี นายนิลล์พนมไพร สุนทร ผู้ช่วยหัวหน้างานความร่วมมือ และนางสาวสุนิสา ลีซือ ครูผู้ประสานงาน ได้เข้าร่วมการประชุมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นว่าด้วยความร่วมมือทางการศึกษาในเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ครั้งที่ 4 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Zoom Application) ซึ่งจัดโดยกระทรวงศึกษาธิการมณฑลยูนนานจะจัดขึ้นที่เมืองคุนหมิง ประเทศจีน ในวันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 12.00 น. เวลาปักกิ่ง หัวข้อหลักของการประชุมในครั้งนี้คือ 'ความร่วมมือในทางปฏิบัติและการพัฒนาร่วมกัน' มีวัตถุประสงค์เพื่อหารือเกี่ยวกับทิศทางในอนาคตของการพัฒนาการศึกษา ในช่วงเวลาการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (covid-19) สำรวจรูปแบบที่เป็นนวัตกรรมของการแลกเปลี่ยนการศึกษาและความร่วมมือและส่งเสริมในทางปฏิบัติ ความร่วมมือและการพัฒนาร่วมกันของการศึกษาระดับภูมิภาค ในการประชุมเชิญผู้เชี่ยวชาญ ตัวแทนจากแผนกบริหารการศึกษาและมหาวิทยาลัยจากหลายประเทศเข้าร่วมในการประชุมนี้เพื่อแลกเปลี่ยนและอภิปรายเพื่อพัฒนาทักษะของผู้รับผิดชอบงานด้านความร่วมมือด้านการศึกษาของหลายประเทศและหลายภูมิภาคในการเรียนรู้เกี่ยวกับการพัฒนาความร่วมมือด้านการศึกษาระหว่างประเทศ ร่วมกันสำรวจแนวคิด และแลกเปลี่ยนความรู้เพื่อให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จึงได้มีการจัดการประชุมครั้งนี้