วันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน ได้เข้านิเทศ ติดตาม คณะครูจัดทำเแผนฐานสมรรถนะสำหรับนักเรียนทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อการศึกษา (กสศ.) ณ แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้ารับ การตรวจเยี่ยมการดำเนินงานตามโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กสศ. ประเภท 5 ปี จากคณาจารย์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :