วันจันทร์ที่ 13 ธันวาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธาน การประชุมเตรียมความพร้อมการดำเนินโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำ แผนปฏิบัติงานการจัดอาชีวศึกษาเพื่อคนพิการและเตรียมความพร้อมการเป็นเจ้าภาพการประกวดแข่งขันขับร้องเพลง การแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับภาค ภาคคะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2564

วันจันทร์ที่ 13 ธันวาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธาน การประชุมเตรียมความพร้อมการดำเนินโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนปฏิบัติงานการจัดอาชีวศึกษาเพื่อคนพิการและเตรียมความพร้อมการเป็นเจ้าภาพการประกวดแข่งขันขับร้องเพลง การแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับภาค ภาคคะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2564 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เข้าร่วมประชุมดังกล่าว ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :