วันจันทร์ที่ 13 ธันวาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน นายโสภณ อินทร์เพ็ญ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมทั้งคณะดำเนินงาน เข้ารับการนิเทศ ตรวจเยี่ยม การเขียนแผนสมรรถนะ สำหรับนักเรียนทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ตามโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กสศ. ประเภททุน 5 ปี แบบออนไลน์ (ONLINE) จากคณาจารย์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ