วันอังคารที่ 14 ธันวาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้นายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะวิชาพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี การประกวดขับร้องเพลง ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมีนายโสภณ อินทร์เพ็ญ เป็นผู้กล่าวรายงาน ณ อาคารอเนกประสงค์ ชั้น 5 วิทยาลัยเทคนิคบางแสน เพื่อคัดเลือกตัวแทนระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะวิชาพื้นฐาน ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2564 ซึ่งรายการกิจกรรมแข่งขัน ประกอบด้วย 1. การประกวดร้องเพลงสากล 2. การประกวดร้องเพลงไทยสากล 3. การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง และ 4. การประกวดดนตรีไทย

รูปภาพเพิ่มเติม

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :