วันพฤหัสบดีที่ 16 ธันวาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยนายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น องค์การนักวิชาชีพแห่งประเทศไทย ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี ประจำปีการศึกษา 2564 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :