วันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม 2564 โครงการการสัมมนาเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนปฏิบัติงานการจัดการอาชีวศึกษาเพื่อคนพิการ ประจำปีงบประมาณ 2565 ระหว่างวันที่ 18 - 20 ธันวาคม พ.ศ.2564 ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน

วันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ของวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เข้าร่วมอบรมจัดทำหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นภายใต้โครงการการสัมมนาเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนปฏิบัติงานการจัดการอาชีวศึกษาเพื่อคนพิการ ประจำปีงบประมาณ 2565 ระหว่างวันที่ 18 - 20 ธันวาคม พ.ศ.2564 ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน

โดยได้รับความอนุเคราะห์จากท่าน ดร.สาโรจน์ ขอจ่วนเตี๋ยว และคณะทีมงาน เป็นวิทยากรให้ความรู้ อีกทั้งยังมีวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ วิทยาลัยเทคนิคพัทยา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรีวิทยาลัยอาชีวศึกษาเทคโนโลยีฐานวิทยาศาสตร์ (ชลบุรี) วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชลบุรี วิทยาลัยสารพัดช่างฉะเชิงเทรา วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม วิทยาลัยสารพัดช่างนครศรีธรรมราช และวิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร - แจ่มใส เข้าร่วมอบร่วมในครั้งนี้ด้วย