วันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม 2564 ผนกวิชาช่างยนต์ จัดพิธีปฐมนิเทศ นักศึกษาวิชาชีพระยะสั้น (ตรอ.รุ่นที่ 17 )

วันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม 2564 แผนกวิชาช่างยนต์ จัดพิธีปฐมนิเทศ นักศึกษาวิชาชีพระยะสั้น (ตรอ.รุ่นที่ 17 ) โดยมีนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน เป็นประธานในพิธีเปิดการปฐมนิเทศฯ ในครั้งนี้ นายโสภณ อินทร์เพ็ญ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดการเรียนการสอน การจัดพิธีปฐมนิเทศขึ้นในครั้งนี้ เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับวิชาที่เปิดสอน ซึ่งมี 3 รายวิชาดังนี้ 1.วิชาระบบเครื่องยนต์ 2.วิชาระบบส่งกำลังรถยนต์ 3.วิชาระบบเครื่องล่างรถยนต์ และเพื่อสนันสนุนส่งเสริมให้ผู้เรียนได้มีจิตนิสัยในการทำงาน การบำรุงรักษา ตรวจสภาพรถยนต์ต่อไป

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :