วันจันทร์ที่ 20 ธันวาคม 2564 พิธีมอบเกียรติบัตร โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนปฏิบัติงาน การจัดอาชีวศึกษาเพื่อคนพิการ ประจำปีงบประมาณ 2564

วันจันทร์ที่ 20 ธันวาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา จากสถานศึกษาภาครัฐ เข้าร่วมพิธีปิดการจัดทำหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น ภายใต้โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนปฏิบัติงาน การจัดอาชีวศึกษาเพื่อคนพิการ ประจำปีงบประมาณ 2564 โดยได้รับเกียรติจากนายอนุศิษฐ์ คณะธรรม ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี เป็นผู้มอบเกียรติบัตร ให้กับผู้เข้าร่วมอบรมดังกล่าว ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน