กิจกรรมจิตอาสา ร่วมกันทำความสะอาดบริเวณโบสถ์และลานวัดของวัดเขาดิน

วันพฤหัสบดีที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 เวลา 15.00 -16.00 น. นายเชาวฤทธิ์ ลำพาย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมคณะครู นักศึกษา ปวส. ช่างยนต์ ร่วมกันทำความสะอาดบริเวณ โบสถ์และลานวัดของวัดเขาดิน ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี เนื่องในสัปดาห์ส่งเสริมพุทธศาสนา มาฆบูชา ประจำปี 2563 เพื่อร่วมเป็นมหากุศลกิจกรรมทางพระพุทธศาสนาและวัฒนะธรรมไทย ซึ่งในวันมาฆบูชา ตรงกับวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 3 วิทยาลัยตระหนักถึงความสำคัญ จึงจัดกิจกรรมเพื่อ ฝึกให้นักเรียนนักศึกษารู้จักการทำนุบำรุงส่งเสริมพระพุทธศาสนา สืบสานการจัดงานวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาและประเพณี ที่เกี่ยวเนื่องกับพระพุทธศาสนา ให้เจริญรุ่งเรือง น้อมนำหลักธรรมคำสอนทางพระพุทธศาสนามาประพฤติปฏิบัติในวิถีชีวิตประจำวัน ให้มีความสงบสุข และทำให้สังคมน่าอยู่