วันจันทร์ที่ 20 ธันวาคม 2564 การประชุมหารือร่วมกันเพื่อกำหนดรูปแบบแนวทางการหนุนเสริม เดือน มกราคม 2565 ในรูปแบบออนไลน์ ณ ห้องประชุมสามมุข วิทยาลัยเทคนิคบางแสน

วันจันทร์ที่ 20 ธันวาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้นายเกรียงศักดิ์ บุญขวาง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายไพรสัณฑ์ เบ็ญพาด หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมประชุมหารือร่วมกันเพื่อกำหนดรูปแบบแนวทางการหนุนเสริม เดือน มกราคม 2565 ในรูปแบบออนไลน์ ณ ห้องประชุมสามมุข วิทยาลัยเทคนิคบางแสน

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ดูแลระบบ