วันอังคารที่ 21 ธันวาคม 2564 ประชุมคณะดำเนินงานเตรียมความพร้อมการฝึกอบรมอาชีพระยะสั้น ภายใต้ศูนย์พัฒนาอาชีพและการเป็นผู้ประกอบการ กระทรวงศึกษาธิการ ประจำจังหวัดชลบุรี

วันอังคารที่ 21 ธันวาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และทีมงานคณะดำเนินงาน เข้าร่วมประชุมคณะดำเนินงานเตรียมความพร้อมการฝึกอบรมอาชีพระยะสั้น ภายใต้ศูนย์พัฒนาอาชีพและการเป็นผู้ประกอบการ กระทรวงศึกษาธิการ ประจำจังหวัดชลบุรี (ศูนย์ CEC ประจำจังหวัดชลบุรี) ซึ่งวิทยาลัยเทคนิคบางแสน ได้รับมอบหมายจากอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี ให้ดำเนินโครงการฝึกอบรมอาชีพระยะสั้นรายวิชาขนมปังเพื่ออาชีพ ให้กับประชาชนในเขตจังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๖๔ - วันที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๕ ณ แผนกวิซาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน จึงจัดประชุมดังกล่าวขึ้นเพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ และบรรลุตามวัตถุประสงค์ ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :