วันอังคารที่ 21 ธันวาคม 2564 การประชุมคณะกรรมการโครงการเสริมสร้างความสามัคคีในองค์ ประจำปี 2564

วันอังคารที่ 21 ธันวาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้นายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการโครงการเสริมสร้างความสามัคคีในองค์ ประจำปี 2564 พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เพื่อทำความเข้าใจและรับทราบร่วมกัน ณ ห้องประชุมวอนนภา วิทยาลัยเทคนิคบางแสน

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :