วันพุธที่ 22 ธันวาคม 2564 ประชุมพิจารณาคัดเลือกผู้บริหารดีเด่น และบุคลากรทางการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 เนื่องในโอกาสวันครู โดยสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี

วันพุธที่ 22 ธันวาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้ นายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยคณะกรรมการ ประชุมพิจารณาคัดเลือกผู้บริหารดีเด่น และบุคลากรทางการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 เนื่องในโอกาสวันครู โดยสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี มีนโยบายยกย่องผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ที่ปฏิบัติหน้าที่และมีผลงานเป็นที่ประจักษ์ในรอบปี 2564 จึงจัดประชุมดังกล่าวเพื่อให้การดำเนินการพิจารณาคัดเลือกเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ณ ห้องผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคบางแสน