วันพุธที่ 22 ธันวาคม 2564 การแข่งขันเขียนคำศัพท์ภาษาอังกฤษ Spelling-B และการประกวดออกแบบการ์ดอวยพรวันคริสต์มาส ภายใต้โครงการ Merry Chrismas and Happy New Year ณ ห้อง ECHO-V

วันพุธที่ 22 ธันวาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบางแสน มอบหมายให้ นายพิรชัช ชังเภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในการแข่งขันเขียนคำศัพท์ภาษาอังกฤษ Spelling-B และการประกวดออกแบบการ์ดอวยพรวันคริสต์มาส ภายใต้โครงการ Merry Chrismas and Happy New Year ณ ห้อง ECHO-V วิทยาลัยเทคนิคบางแสน เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน ทักษะการฟัง พูด อ่าน และเขียน รวมทั้งทักษะอื่นๆ ทั้งด้านความกล้าแสดงออกและความคิดสร้างสรรค์ สามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันต่อไป

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :